Niềm tin liệu có dễ mất đi theo thời gian hay không

Nhưng bạn tôi à,nếu như sống trên đời mà bạn không có niềm tin thì bạn có thể vui vẻ được không? Và bạn có thể yêu thương được không? Đôi khi niềm tin quả thực rất mong manh và dễ mất nhưng lại nhều lúc niềm tin lại là thứ vững chãi, trường tồn.

Niềm tin liệu có dễ đánh mất giữa vòng quay cuồng của cuộc sống bận rộn, bạn sẽ thế nào nếu như một ngày cảm thấy chẳng còn niềm tin vào bất cứ điều gì?
Bạn là bạn và không ai có quyền cướp đi,hay bắt bạn phải sống giống như những gì mà họ mong muốn.

Bạn biết đấy cuộc sống quả thực có rất nhiều thứ làm cho mỗi người chúng ta cảm thấy thật sự rất xinh đẹp rất lung linh nhưng cũng thật lắm thứ làm cho chúng ta cảm thấy thật mệt mỏi và không còn muốn đặt niềm tin vào bản thân mình trong cuộc sống nữa.

Chẳng hạn như là lòng tin ở con người và con người với nhau,chúng ta biết rằng 1 khi chúng ta đặt hết niềm tin vào 1 người mà chúng ta thương yêu,tin tưởng đó cũng là đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu thật nhiều nỗi đau nếu người ấy phản bội,quay lưng,và bạn cũng biết rằng để nhắt lại những mảnh vỡ niềm tin ấy và trao thêm cho 1 người mới là 1 điều khó có thể xảy ra,nhưng nếu như chúng ta không thử thì quả thực chúng ta sẽ không biết được rằng liệu lòng tin của chúng ta rồi sẽ ở đâu? Và có đặt đúng chỗ hay không?

niem-tin-lieu-co-de-mat-di

Có phải câu hỏi ấy vẫn luôn nằm trong đầu bạn? Vẫn luôn khiến bạn suy nghĩ từng ngày và hàng giờ? Luôn khiến bạn tự hỏi liệu niềm tin có thật sự mong manh và dễ mất?

Nhưng bạn tôi à,nếu như sống trên đời mà bạn không có niềm tin thì bạn có thể vui vẻ được không? Và bạn có thể yêu thương được không? Đôi khi niềm tin quả thực rất mong manh và dễ mất nhưng lại nhều lúc niềm tin lại là thứ vững chãi, trường tồn. Liệu bạn có tin không? Khi tôi nói rằng bạn thật xinh đẹp,nếu bạn đang cười tất nhiên bạn tin vào điều tôi nói bạn thật sự rất xinh đẹp,nếu bạn không cười và nói rằng “vớ vẩn” vậy thì quả thực bạn đã không có niềm tin vào chính bản thân bạn và niềm tin ở người khác rồi,có thể do trái tim bạn đã có nhiều vết thương đóng dấu khó chữa lành cũng có thể do bạn đã 1 lần đặt niềm tin vào ai đó mà giờ bạn không thể tin ai đó thêm lần nữa.Nhưng mà bạn ơi “niềm tin” luôn là 1 thứ khiến chúng ta có thể vui vẻ cũng có thể khiến cho chúng ta buồn bã,nhưng nếu như bạn cứ buồn bã không tin vào người bạn đặt niềm tin,luôn nghi ngờ về người bạn ấy mà bạn đặt niềm tin thì cho dù niềm tin bạn trao có nhiều đến bao nhiêu cũng không thể bền vững được,hãy cứ đặt niềm tin của mình vào tất cả mọi người mà bạn thân nhất nhé,hãy cho họ thấy bạn tin ở họ,tôi tin điều bạn thu lại chắc chắn đó là những niềm vui mà niềm tin của bạn đã trao đi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *